Mất mạng VNPT trên modem Dasan DZS H646GM-V

Mất mạng VNPT trên modem Dasan DZS H646GM-V

Hiện tại nhà mạng VNPT đã chuyển modem từ Igate Gw040H hoặc Igate Gw020H sang thiết bị Dasan H646GM-V nhưng bị lỗi khá nhiều trên một số thiết bị. Dù là một trong những sản phẩm mới có cấu hình tương đối tốt với độ phát sóng wifi khoẻ và thích hợp thêm công nghệ Mesh với một số thiết bị Mesh có sẵn của VNPT nhưng độ ổn định của Moden chưa thực sự tốt gây ra tình trạng lỗi mất cấu hình.

dasan vnptmoden dasan vnpt

Hiện trang một số cục moden VNPT đang gặp phải là đèn PON đứng ( kết nối thông quang nhận đúng mã MEN ) nhưng vẫn bị mất IP đèn Internet không sáng đây là một lỗi khá phức tạp. Để giải quyết được vấn đề có mạng trước tiên chúng ta cần kết nối được tới OMC nhà mạng yêu cầu đẩy cấu hình xuống liên tục khoặc chúng ta Rset và cấu hình lại.

Phương án tốt nhất là chúng ta có thể Brigde thiết bị moden nhà mạng rồi quay số lên một số Router khác của các thương hiệu như Mikrotik 750Gr3 hoặc TP LInk và một số thiết bị của thương hiệu Ruijie đảm bảo mạng tốt hơn. Đối với gia đình cá nhân khi gặp tình trạng moden bị như trên có thể gọi cho Cao Minh để sửa mạng tại nhà hoặc sửa mạng gia đình.

Để tiết kiệm không gian cho gia đình ngoài việc Brigde thiết bị chúng ta có thể thay thế bằng một số thiết bị khác của ZTE hoặc thiết bị Igate cũ của nhà mạng. Cao Minh cung cấp dịch vụ sử lý mạng gia đình cũng như cung cấp một số thiết bị mạng phù hợp với tất cả cá nhân, gia đình, văn phòng công ty.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ số Hotline 0936.203.209

5/5 - (2 bình chọn)
error: Nội dung được bảo vệ !!