Giải pháp wifi cho doanh nghiệp

Giải pháp wifi cho doanh nghiệp

Sau đây Cao Minh đưa ra một số giải pháp wifi cho doanh nghiệp !

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, nền kinh tế phát triển vượt bậc kéo theo đó là những tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm tại các trung tâm kinh tế của đất nước. Và dù trong bất cứ mọi điều kiện nào thì nhu cầu sửa dụng wifi có đường truyền Internet ổn định, tốc độ cao phục vụ cho công việc, sinh hoạt hằng ngày luôn là điều cần nhất hiện nay. Thấu hiểu được điều đó, Cao Minh xin hướng dẫn các bạn cách lắp đặt Wifi cho doanh nghiệp, công ty với chất lượng cao và tốc độ ổn định nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Đối với một doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống mạng wifi cần xác định đến số lượng user sử dụng, nhu cầu sử dụng như các phần mềm, ứng dụng văn phòng cần sử dụng. Hệ thống NAS chia sẻ dữ liệu, phần mềm kế toán và các ứng dụng văn phòng. Khi bạn xác định được nhu cầu của khách hàng thì bạn mới có thể xác định được cần các thiết bị Router, wifi, Fimware phù hợp cho hệ thống.

Sau khi các bạn xác định được nhu cầu thì có thể liên hệ với Cao Minh để được tư vấn khảo sát lắp đắt wifi ở các vị trí cần thiết để tránh những điểm chết, điểm wifi bị yếu. Rồi phân tích quy hoạch hệ thống mạng wifi, mạng LAN để cho nhân viên sử dụng vào các nhu cầu mục đích riêng.

giải pháp wifi cho doanh nghiệp
giải pháp wifi cho doanh nghiệp

Cách chọn thiết bị wifi phù hợp cho doanh nghiệp công ty văn phòng

  • Trước khi chọn wifi phù hợp bạn cần lựa chọn Router, thiết bị định tuyến chịu tải phù hợp với số lượng thiết bị cần sử dụng. Thiết bị Router là thiết bị chính để chịu tải định tuyến internet đưa các tập tin ra ngoài internet.
  • Sau khi lựa chọn được thiết bị Router phù hợp các bạn mới xây dựng, quy hoạch, lựa chọn thiết bị wifi phù hợp với hệ thống người sử dụng. Hiện nay nhiều thiết bị wifi
  • Xây dựng hệ thống wifi hỗ trợ Roaming, Mesh để tăng cường khả năng phủ sóng và đảm bảo thiết bị được kết nối liên tục không bị giản đoạn trong khi di chuyển các vị trí trong nhà, khách sạn, văn phòng.
  • Kết hợp các thiết bị sử dụng công nghệ an ten Mu-Mino để đảm bảo khả năng phát sóng khỏe ổn định.
  • Sử dụng băng tần kép cho hệ thống wifi AP ( access point ) và ưu tiên băng tần kép để giảm khả năng nhiễu sóng do các thiết bị điện tử, điện từ như tủ lạnh, lò vi sóng gây ra.
  • Thường xuyên bảo trì, thay đổi kênh thiết bị để tránh trùng kênh gây can nhiễu sóng.
  • Thay đổi mật khẩu thường xuyên, update Fimware để tránh lỗi hệ thống router, wifi và giảm thiểu khả năng bị hack hệ thống.
  • Quản lý hệ thống máy nhân viên bằng địa chỉ MAC, chia Vlan hợp lý tách hệ thống mạng nội bộ và mạng khách.
  • Lên phương án xây dựng hệ thống hợp lý, dự đoán số lượng người sử dụng trong tương lai để tránh phát sinh đảm bảo hệ thống mạng chạy ổn định.

Lựa chọn nhà cung cấp, lắp đặt hợp lý cũng như lựa chọn sản phẩm tốt, có hỗ trợ lâu dài. Một số thương hiệu Router cũng như wifi nổi tiếng của các thương hiệu.

giải pháp wifi cho quán cafe
giải pháp wifi cho doanh nghiệp

Mikrotik, Aruba, Unifi, Ruijie..

Ngoài ra quý khách hàng có thể thao khảo dịch vụ thi công lắp đặt mạng lan, lắp đặt mạng nội bộ, lắp đặt mạng văn phòng, lắp đặt wifi của Cao Minh

 

5/5 - (2 bình chọn)
error: Nội dung được bảo vệ !!