Dịch vụ đi dây mạng trong nhà văn phòng công ty

Dịch vụ đi dây mạng trong nhà văn phòng công ty

Nhu cầu sử dụng mạng băng thông cao hiện nay khá phổ biến trong các gia đình, văn phòng công ty. Nắm được nhu cầu của khách hàng Cao Minh đưa ra dịch vụ đi dây mạng trong nhà cho các văn phòng công ty, đi dây mạng chung cư, đi dây mạng gia đình cho máy tính tivi và các thiết bị sử dụng băng thông lớn. Việc cắm dây mạng cho các thiết bị điện tử giúp cho quá trình sử dụng không bị gián đoạn mất mạng rớt gói tin khi sử dụng.

Việc kết nối các thiết bị điện tử trong gia đình hoặc trong văn phòng công ty qua dây mạng Ethernet tạo thành một hệ thống mạng LAN hay được gọi là mạng nội bộ. Giúp cho việc truyền tải thông tin trong hệ thống mạng nhanh hơn, bảo mật hơn hoặc đơn giản là chia sẻ file giữa các máy một cách nhanh nhất. Bạn có thể hiểu mạng LAN hay mạng nội bộ là một hệ thống mạng trong gia đình văn phòng công ty sử dụng qua hệ thống mạng Wifi hoặc mạng dây.

Đi dây mạng âm trần, lắp đặt tủ rack, đi dây mạng máy tính

đi dây mạng âm trần
đi dây mạng âm trần

Đi dây mạng âm sàn dưới sàn nhà

Mạng dây Ethernet được chia ra nhiều loại dây cáp như dây Cat 6, Cat 6E, Cat 5, Cat 5E là một trong những loại dây cáp khá phổ biển trong các loại dây mạng. Việc sử dụng mạng dây để kết nối giữa các thiết bị như máy tính, máy in, máy POS hoặc đơn gian hơn như máy chấm công, tivi cũng giúp cho các thiết bị có tính ổn định hơn sử dụng được toàn bộ băng thông mạng trong gia đình.

Một số hệ thống như nhà hàng hoặc văn phòng công ty lớn sử dụng những thiết bị chuyên dụng như máy POS, máy in, máy quẹt thẻ hoặc điện thoại IP Phone cũng cần sử dụng những hệ thống mạng dây ( Ethernet ) đảm bảo tính ổn định cũng như truyền tải được được đủ băng thông mạng.

Việc đi dây mạng cho các hệ thống mạng công ty bằng dây mạng Ethernet được thiết kế từ khi setup văn phòng công ty như

  • Đi dây mạng âm sàn công ty trải thảm trên sàn bê tông
  • Thiết kế sàn giả để phục vụ việc đi dây không cần khoan cắt
  • Sử dụng ổ mạng âm sàn thẩm mỹ và tiện hơn trong văn phòng
  • Sử dụng dây mạng 8 sợi đồng cho việc đi dây âm sàn được bền hơn
  • Đi dây mạng trong ống gen đảm bảo tiêu chuẩn cũng như suy hao của thiết bị
đi dây mạng âm sàn văn phòng
đi dây mạng âm sàn văn phòng

ĐI dây mạng cho wifi máy in máy pos

Ngoài việc di dây mạng cho máy tính thì CaoMinh còn thực hiện đi dây mạng cho các thiết bị cho cửa hàng, quán cafe, nhà hàng khách sạn cho các thiết bị wifi, máy POS, máy in bill và các thiết bị sử dụng mạng liên quan. Việc đi dây phải thẩm mỹ đảm bảo tính ổn định trong cửa hàng nhà hàng. Chúng tôi cam kết toàn bộ dây mạng sử dụng là loại dây chính hãng 8 sợi đồng nguyên chất đảm bảo tốc độ lên tới 1.0Gbs truyền tải tốc độ cao có dù chịu lực trong dây. Việc sử dụng dây chính hãng giúp quý khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

đi-dây-mạng-cho-wifi-máy-in-máy-pos_optimized
đi-dây-mạng-cho-wifi-máy-in-máy-pos

Quý khách vui lòng liên hệ tới CaoMinhComputer để được tư vấn và sử dụng dịch vụ đi dây mạng trong văn phòng, đi dây mạng tại nhà, đi dây mạng công ty, đi dây mạng nội bộ qua số Hotline 0936.203.209

Chúng  tôi có các cơ sở tại các quận trên địa bàn Hà Nội. Cam kết có mặt sau 30p từ khi nhận được cuộc gọi của quý khách hàng.

4.9/5 - (34 bình chọn)
error: Nội dung được bảo vệ !!